Menu
Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Hệ thống chothuecayvanphong.com thu thập thông tin của khách hàng muốn đặt và mua hàng trên website. Những thông tin này được lưu trữ, xử lý nhằm phục vụ mục đích này, ngoài ra còn có thể nhận được các thông báo liên quan đến quyền lợi khách hàng. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, ghi chú thanh toán, chi tiết thanh toán,…
Thông tin của khách hàng được sử dụng để chúng tôi xử lý đơn đặt hàng. Đối với những khách hàng không muốn cung cấp thông tin và nhận thông báo có thể từ chối bất cứ lúc nào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
•    Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
•    Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
•    Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
•    Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
•    Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
•    Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch
–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.


3. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân, chothuecayvanphong.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  [email protected]

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẠNG NGUYÊN
- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẠNG NGUYÊN. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẠNG NGUYÊN

Địa chỉ: Số 19/1D Đường số 30 - Phường Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0967.756.946
Website: chothuecayvanphong.com.
Email: [email protected]
6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 chothuecayvanphong.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: [email protected] hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0967.756.946
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu chothuecayvanphong.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Tại chothuecayvanphong.com , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, chothuecayvanphong.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. chothuecayvanphong.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
 chothuecayvanphong.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chothuecayvanphong.com , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0967.756.946 hoặc email: [email protected] 

0931.438.139
email 0975.551.366